English English
Dầu cắt gọt kim loại không pha nước là gì?, như các bạn đã biết, dầu cắt gọt kim loại thường được sử dụng với 3 loại đó là: Dầu cắt gọt kim loại không pha nước, dầu cắt gọt kim loại pha nước và dầu cắt gọt kim loại tổng hợp.Tùy vào từng loại máy móc bạn đang dùng mà sử dụng những loại dầu cho gia công chi tiết khác nhau.
Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc về Dầu cắt gọt kim loại không pha nước là gì?. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý vị.
Dầu cắt gọt kim loại không pha nước là gì?
Dầu cắt gọt kim loại không pha nước là loại dầu gốc khoáng có tính năng cao, được bổ xung các chất phụ gia cao cấp và được sử dụng phổ biến trong quá trình cắt gọt kim loại.
Đặc điểm của dầu cắt gọt kim loại không pha nước là gì?
Dầu cắt gọt kim loại không pha nước có đặc điểm nổi bật là khả năng bôi trơn tốt, giảm độ ma sát và ăn mòn mang lại chất lượng gia công tốt nhất. Sản phẩm có mùi nhẹ, khả năng chống oxi hóa cao, rất tiện lợi cho các quá trình tiện, phay, khoan, taro hay mài…
Bên cạnh đó, Dầu cắt gọt kim loại không pha nước còn cải thiện độ nhám, kéo dài tuổi thọ của dao cụ. Ngoài ra, Dầu cắt gọt kim loại không pha nước không chứa các thành phần độc hại như Nitrite hay hợp chất pheno. Khi bạn sử dụng dầu này cho gia công máy móc sẽ không gây dị ứng da, không gây cháy nổ và không ăn mòn các kim loại màu.
Ưu điểm nổi bật của dầu cắt gọt không pha nước
Dầu cắt gọt không pha với thành phần gốc khoáng hoàn toàn khôn chứa các Hydroacbon có chứa chlorine, có khả năng chịu tải tốt, độ tạo sương và bay hơi tối thiểu và thích hợp cho mọi loại vật liệu gia công. Sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, gia công nhẹ, gia công mạnh.
Bảo quản dầu cắt gọt kim loại không pha nước như thế nào

Với sản phẩm Dầu cắt gọt kim loại không pha nước nên được bảo quản ở những nơi có mái che với mức nhiệt độ từ 5 độ C đến 40 độ C, khi chưa sử dụng sản phẩm cần được đậy kín và tuổi thọ trung bình của sản phẩm là 3 năm.
Nếu bạn bảo quản và sử dụng sản phẩm ở những chỗ không có mái che cẩn thận thì nên để thùng hoặc phuy sản phẩm nằm ngang trên những giá khung bằng gỗ hoặc những nơi có giá đỡ, hạn chế để sản phẩm nằm trực tiếp dưới bề mặt đất nhằm tránh sự ngưng tụ của nước bám xung quanh nắp đậy sẽ làm bẩn dầu và làm ảnh hưởng đến chất lượng dầu khi sử dụng.
Địa chỉ cung cấp dầu cắt gọt kim loại không pha nước
Công ty Cổ phần thiết bị công nghiệp Phú An là nhà cung cấp dầu cắt gọt kim loại chính hãng chất lượng và uy tín nhất hiện nay, trong đó có Dầu cắt gọt kim loại không pha nước
Là sản phẩm được sử dụng phổ biến với chất lượng tốt được sự tin tưởng của người tiêu dùng, sản phẩm do Phú An cung cấp luôn có mức giá cả phù hợp cạnh tranh trên thị trường.
 
 
 
Caltex Brigh Cut - Dầu cắt gọt kim loại không pha
Sắp xếp
Xem ngay Bright Cut NM

Bright Cut NM

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Bright Cut AH

Bright Cut AH

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Bright Cut AD

Bright Cut AD

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

1

Đối tác

X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

0966.506.288