English English

Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate

Chi phí: Liên hệ

Nhà sản xuất: Caltex Viet Nam
Tình trạng: Còn hàng
Thuế VAT: Có VAT

Số lượng

Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentratechất làm mát hiệu năng tuyệt hảo, không hại môi trường, gốc etylen glycol, chống sôi, chứa phụ gia chống ăn mòn dựa trên công nghệ Carboxylat axít hữu cơ siêu bền và chất nitrite ức chế ăn mòn.Dùng để pha với nước theo tỷ lệ  50% thể tích sẽ được dung dịch bảo vệ lâu bền hệ thống làm mát của động cơ  xăng, động cơ  diesel  tải trọng nặng và nhẹ. Đặc biệt thích hợp cho các động cơ mà nhà chế tạo yêu cầu sản phẩm có chất ức chế nitrite (ví dụ : Caterpillar).
Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate được sử dụng cho: Động cơ diesel tải trọng nặng có xi lanh "ướt" hoặc "khô" cho cả xe tải và xe thi công cơ giới; Động cơ xăng và diesel xe vận tải nhẹ; Động cơ xăng và diesel xe con; Lốc động cơ bằng nhôm hoạt động ở nhiệt độ cao .
 Định kỳ sử dụng tối đa: Xe tải nặng, diesel  1,25 triệu km hoặc 8 năm; Xe thi công năng, diesel  15.000 hrs hoặc 8 năm; Xe con & xe tải nhẹ 250.000 km hoặc 5 năm

Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate đạt được chấp thuận và khuyến nghị sử dụng của rất nhiều nhà chế tạo như: aterpillar EC-1; Cummins; Detroit Diesel; Mack Truck  (014 GS 17009); Paccar (Kenworth and DAF trucks); nternational; Volvo Trucks (North America); Freightliner; Thermo-King
Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate đáp ứng yêu cầu không chứa phosphat của các nhà chế tạo Châu Âu; Đáp ứng yêu cầu không chứa silicat của các nhà chế tạo Nhật Bản; TMC RP 329; ASTM D6210; ASTM D4985; ASTM D3306 
Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate đặc biệt bảo đảm khả năng bảo vệ chống ăn mòn cho tất cả các kim loại có trong động cơ và hệ thống làm mát bao gồm nhôm, sắt, thép, đồng cũng như các hợp kim hàn. Tính năng chống ăn mòn có lựa chọn (chỉ ở nơi cần thiết) giữ cho những bề mặt khác không có màng chất chống rỉ để tăng khả năng truyền nhiệt.
Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate sử dụng mức tiêu hao rất ít của chất chống ăn mòn gốc a xít hữu cơ giúp kéo dài thời gian sử dụng chất làm mát trong mọi điều kiện hoạt động.
Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate đặc biệt giúp cho sơ mi ướt không bị ăn mòn xâm thực và bảo vệ  hữu hiệu các bề mặt bằng nhôm trong quá  trình truyền nhiệt. Sự giảm bớt cặn rắn có tính mài mòn sẽ làm cho gioăng bơm ít bị hỏng hơn.
Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate có mức tiêu hao chậm và khả năng bảo vệ toàn diện hệ thống làm mát của chất ức chế a xít hữu cơ tránh được nhu cầu phải kiểm tra nồng độ và bổ sung thường xuyên các phụ gia bảo vệ chống ăn mòn xâm thực.  
Tối ưu hóa vận hành hệ thống làm mát
Công thức pha chế không chứa phụ gia sili-cát giúp tăng khả năng trao đổi nhiệt so với công thức có chứa si-li-cát. Các cặn rắn sili-cát có thể làm giảm khả năng trao đổi nhiệt dẫn đến động cơ dừng hoạt động do quá nhiệt. 
Tăng tuổi thọ thiết bị 
Công thức không chứa si-li-cát giúp gioăng-phớt bơm ít bị mài mòn, qua đó tăng tuổi thọ bơm. • Bảo vệ tuyệt hỏa – Bảo vệ hiệu quả, lâu dài các chi tiết bằng kim loại, đặc biệt là nhôm, của hệ thống làm mát làm việc ở nhiệt độ cao.
Đa dụng 
Sản phẩm phù hợp sử dụng cho các động cơ xe tải, xe thi công, động cơ tĩnh tại yêu cầu dung dịch làm mát có phụ gia ni-trít và molybdate siêu bền (extended life) không chứa phốt-phát và si-li-cát. Sản phẩm cũng phù hợp cho các động cơ sử dụng các loại nhiên liệu và đạt các tiêu chuẩn khí xả khác nhau.
Tương thích
 Sản phẩm tương thích với các công thức dung dịch làm mát và phụ gia làm mát bổ sung của hãng khác. Chevron khuyến nghị không nên châm thêm sản phẩm của hãng khác hơn 25% vào hệ thống làm mát đang sử dụng Delo ELC Antifreeze/Coolant. Việc châm thêm hơn 25% có thể làm giảm tuổi thọ dung dịch làm mát.
Phân hủy sinh học 
Sản phẩm có khả năng phân hủy sinh học.
Bền 
Thời gian lưu giữ sản phẩm ít nhất được 8 năm kể từ ngày mua.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate

Màu sắc                                                                        Đỏ

Điểm đông, dung dịch 50% pha với nước, °C          -36,5  

Độ pH, dung dịch 30vol % pha với nước                     8,3  

Dự trữ kiềm                                                                  6,0

Hàm lượng Nitrate, amine, phosphate, borate               0

Hàm lượng silicat, Na2SiO3, % KL                                0 

Sản phẩm khác

Đối tác

X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

0966.506.288