English English
Dầu cắt gọt pha nước là loại dầu gia công kim loại được sử dụng thường xuyên trong công nghiệp với nhiều công dụng tuyệt vời.
Yêu cầu khi sử dụng dầu cắt gọt pha nước    
Để dầu cắt gọt pha nước đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng thì bạn nên nhớ một số yêu cầu trước khi dùng như:
Làm mát vật liệu gia công
Vì gia công với tốc độ cao, làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao nên cần làm mát tốt vật liệu gia công để chắc chắn rằng quá trình gia công gặp nhiều thuận lợi nhất.
Kiểm tra loại vật liệu gia công
Loại dầu pha nước này có thể ứng dụng được trên nhiều kim loại khác nhau. Tuy nhiên, nếu kim loại gia công là ma giê thì bạn nên cẩn thận nếu không muốn xảy ra cháy nổ.
Kiểm tra tỉ lệ pha nước
Khi pha thì dầu và nước sẽ có tỉ lệ tương ứng. Bạn cần kiểm tra xem tỉ lệ này đã đáp ứng được tiêu chuẩn cắt gọt hay chưa.
Ưu điểm của dầu cắt gọt pha nước  
Loại dầu cắt gọt có pha nước này mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội. Hầu hết người dùng đều rất hài lòng với những gì mà sản phẩm mang đến.
  • Gia công được trên hầu hết kim loại
Gia công được với hầu hết các kim loại như sắt, đồng, nhôm…là điểm cộng lớn nhất mà loại dầu này mang đến. Những kim loại này trong quá trình gia công thì không có thể làm khó được năng suất hoạt động của dầu.
Chỉ trừ có ma giê là không nên sử dụng vì sẽ thật sự nguy hiểm khi ma giê tác dụng với những thành phần có trong dầu.
  • Tốc độ cắt cao
Ưu điểm được nhiều người thích nhất ở loại dầu cắt gọt có pha nước này chính là có tốc độ cắt cao. Chỉ cần pha đúng tỉ lệ nước và dầu thì quá trình cắt diễn ra cực kỳ nhanh chóng.
Điều này vô cùng tiện lợi bởi khi gia công kim loại thì cần trải qua rất nhiều giai đoạn. Trong đó khâu cắt gọt cần dứt khoát và nhanh chóng để sản phẩm sau khi cắt đảm bảo đúng chất lượng cần thiết.
  • Có nhiều ứng dụng vượt bậc
Không chỉ được ứng dụng trong gia công cắt gọt mà loại dầu có pha nước này còn được ứng dụng trong một số lĩnh vực khác như: tiện, phay hay mài kim loại để mang đến chất lượng cao nhất cho thành phẩm.
Nhược điểm của dầu cắt gọt pha nước    
Loại dầu cắt gọt pha hay không pha nước thì cũng đều có nhược điểm riêng. Vì vậy, chúng ta cũng cần tìm hiểu thêm một số nhược điểm của loại dầu này để có thể có phương án sử dụng hợp lý nhất.
  • Cần phải thường xuyên kiểm tra và bảo trì
Nhược điểm có thể nhìn thấy rõ nhất khi tìm hiểu về dầu có pha nước là thường xuyên được kiểm tra cũng như bảo trì để đảm bảo đúng tỉ lệ  và chất lượng dầu khi dùng.
Nếu trong trường hợp dầu cũ hoặc không còn có thể sử dụng được nữa thì nhất thiết cần phải thay thế hệ thống dầu. Nếu không muốn gặp những sự cố trong quá trình sử dụng thì công tác này cần diễn ra thường xuyên và liên tục.
  • Nguy cơ dị ứng cao
Trong dầu có chứa nhiều thành phần có thể chống oxy hóa cũng như quá trình tạo thành nhũ tương cũng cần có nhiều tác nhân xúc tác. Vậy nên, khi sử dụng dầu này thì thường có nhiều nguy cơ dị ứng cho người sử dụng.
Dầu cắt gọt pha nước đã và đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi trên thị trường. Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy đến với công ty Phú An hoặc gọi vào số 0989558868 để được giải đáp.
 
Fuch Ecocool - Dầu cắt gọt kim loại pha nước
Sắp xếp
Xem ngay PLANTOCUT 917 JEP

PLANTOCUT 917 JEP

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Fuchs-Ecocool-Ultralife-A

Fuchs-Ecocool-Ultralife-A

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Fuchs Ecocool 600 NBF K

Fuchs Ecocool 600 NBF K

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Ecocool 600 NBF C

Ecocool 600 NBF C

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Ecocool 700 NBF M

Ecocool 700 NBF M

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Ecocool S-CO5

Ecocool S-CO5

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

1

Đối tác

X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

0966.506.288