English English
Dầu rãnh trượt là gì ?
Dầu rãnh trượt là loại dầu được chế tạo nhằm mục đích khắc phục những sự cố (dính trượt, những tiếng lạch cạch) hay gặp trong các hệ thống bánh răng, các bàn trượt, rãnh trượt và những cơ cấu chuyển động ở máy công cụ. Loại dầu này chuyên dùng cho việc bôi trơn tại các điểm làm việc ở bánh răng, bàn trượt để giúp hệ thống máy móc được bảo vệ tối ưu và luôn hoạt động trơn chu, tăng công suất trong khi làm việc.
Trên thế giới thì có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất dòng sản phẩm dầu rãnh trượt này, trong đó phải kể tới: Shell, Castrol, Total, Caltex, PV Oil … Với công nghệ pha chế độc đáo kết hợp giữa dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia ưu việt đã được tinh lọc kỹ càng để mang tới khả năng bôi trơn hoàn hảo, khả năng bám dính, khả năng dính trượt và khả năng chịu ma sát, chống mài mòn ưu hạng trên các rãnh trượt, bàn trượt và cơ cấu chuyển động của các máy công cụ.
Ứng dụng chính của dầu rãnh trượt
Ứng dụng rất rộng rãi trong việc bôi trơn cho các loại máy móc công nghiệp tại những vị trí thường xuyên phải hoạt động như: rãnh trượt, bàn trượt, đường trượt đối với các máy công cụ. Không những thế nó còn giữ vai trò như là chất lỏng trong các hệ thống thủy lực máy công cụ làm việc trung bình
Một số loại dầu rãnh trượt thông dụng nhất
Như chúng tôi đã đề cập ở trên, dầu rãnh trượt hiện nay được chế tạo và sản xuất từ nhiều nhà sản xuất dầu nhờn công nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Mỗi thương hiệu lại có 1 nét đặc trưng riêng (bên thì mạnh về khả năng chống ma sát, bên thì mạnh về khả năng bám dính, bên thì mạnh về khả năng chống oxy hóa)
Để phân loại về bất kỳ loại dầu nào người ta thường dựa vào độ nhớt vì đây là yếu tố đặc trưng và quan trọng nhất, quyết định tới 90% tính năng của dầu. Qua đó dầu có độ nhớt càng cao thì càng đặc và ngược lại dầu có độ nhớt thấp thì sẽ loãng hơn. Nếu độ nhớt quá cao thì hệ thống ma sát sẽ tự sinh ra 1 lượng nhiệt lớn hơn giới hạn cho phép và ảnh hưởng trực tiếp tới công suất của hệ thống máy móc, động cơ.
Việc lựa chọn loại dầu nhớt cho các bánh răng, các rãnh trượt, bàn trượt là một công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại để lại hậu quả rất nghiêm trọng nếu như các bạn mua và sử dụng phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì nếu như sử dụng phải hàng chất lượng kém thì toàn bộ tính năng cần có của 1 loại dầu tiêu chuẩn không được đảm bảo, dẫn tới khả năng bôi trơn, khả năng bảo vệ theo yêu cầu là không có. Các chi tiết trong suốt quá trình làm việc không được bôi trơn tốt, không được bảo vệ bởi các tác nhân gây hại khiến các chi tiết nhanh chóng bị hư hại và dầu cũng vì thế mau bị thoái hóa, biến chất.
Mua dầu đường trượt, rãnh trượt ở đâu là uy tín
Việc lựa chọn nhà cung cấp dầu nhớt ở đâu uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng bởi không phải loại dầu nhớt nào bán trên thị trường đều có chất lượng tốt. Nếu không chọn được loại dầu nhớt không phù hợp và chất lượng kém đều ảnh hưởng đến các chi tiết quan trọng và tuổi thọ máy. Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp các loại dầu mỡ bôi trơn thông dụng, Công ty Cổ phần thiết bị công nghiệp Phú An tư tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và chất lượng tốt nhất. Dưới đây là một vài sản phẩm dầu rãnh trượt Caltex Way Lubricant. Đây là dòng sản phẩm thế mạnh của công ty với nguồn gốc xuất xứ rõ rang, tất cả sản phẩm đều được kiểm định kĩ trước khi xuất kho, tất cả sản phẩm của công ty đều đảm bảo 100% chính hãng và chất lượng tốt nhất
 

 
Caltex Way Lubricant - Dầu đường trượt
Sắp xếp
Xem ngay Way Lubricant 32

Way Lubricant 32

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Way Lubricant 220

Way Lubricant 220

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Way Lubricant 68

Way Lubricant 68

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

1

Đối tác

X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

0966.506.288