English English

Dầu máy nén khí và tầm quan trọng đối với công nghiệp

Đây là loại dầu chuyên dùng cho các máy nén khí. Thành phần chính của dầu máy nén khí gồm dầu gốc và hệ phụ gia tin cậy để có thể tạo ra những đặc tính phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.
3 loại chính: dầu cho máy nén khí làm lạnh, dầu cho máy nén xi-lanh và roto, dầu cho máy nén tuabin.
Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp để vận chuyển và tồn trữ khí ở dạng khí nén hoặc là khí đã hóa lỏng. Với các tính năng siêu biệt như: chịu được áp suất lớn, ổn định với sự thay đổi nhiệt độ, chống ma sát, giảm ăn mòn, bảo vệ hệ thống tốt thì dầu máy nén khí đang giữ 1 tầm ảnh hưởng không hề nhỏ trong sự phát triển của nền công nghiệp.

Chức năng  của dầu máy nén khí bao gồm các chức năng sau:

  • Bôi trơn giảm ma sát cho vòng bi như những dầu bôi trơn khác.
  • Phần  trục vít chuyển động được ăn khớp lại với nhau hình quả dứa như vậy nó cần đến dầu bôi trơn giảm mài mòn tạo nên sự chuyển động êm ái. Ổ bi trục nén hoàn toàn
  • Lấp các khoảng chống khe hở trục vít tương trợ cho việc nén khí của trục vit.
  • Chẳng những thế dầu còn là dung môi làm mát cho trục vít, nhiệt này phát sinh do hoạt động nén của cặp trục vít. Bản thân không khí đổi thay áp suất từ áp suất không khí nên áp suất làm việc của máy (thường từ 7kg/cm trở nên) cũng tạo của máy nén khí

Trên thị trường có khá nhiều loại dầu dùng cho máy nén khí. Từng loại khác nhau thì lại có những đặc trưng và đặc tính riêng biệt. Để biết được loại dầu nào sử dụng hiệu quả nhất cho hệ thống nén khí của mình thì Phú An khuyến nghị các Khách hàng khi mua máy về hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như khuyến cáo dùng loại dầu nào cho máy tới từ nhà sản xuất máy. Còn nếu như Quý khách hàng quên không nhớ thì hãy liên hệ với chúng tôi, cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn, những chuyển đổi hợp lý nhất về dầu cho hệ thống nén khí của bạn. Cảm ơn !
 

Caltex Compressor Oil - Dầu máy nén khí
Sắp xếp
Xem ngay  Compressor Oil EP VDL68

Compressor Oil EP VDL68

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Compressor Oil EP VDL100

Compressor Oil EP VDL100

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Cetus DE 100

Cetus DE 100

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Compressor Oil RA 46

Compressor Oil RA 46

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Compressor Oil RA 32

Compressor Oil RA 32

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

1

Đối tác

X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

0966.506.288