English English

Đại lý phối dầu nhớt Caltex tại Hà Nam

Chevron Hoa Kỳ được hình thành từ những năm 1860 là một trong những tập đoàn dầu khí lớn nhất thế giới có trụ sở tại San Ramon, California với hơn 47.000 nhân viên và đang hoạt động ở 180 quốc gia trên thế giới.

Giới thiệu Tập Đoàn CHEVRON

Chevron Hoa Kỳ được hình thành từ những năm 1860 là một trong những tập đoàn dầu khí lớn nhất thế giới có trụ sở tại San Ramon, California với hơn 47.000 nhân viên và đang hoạt động ở 180 quốc gia trên thế giới.
Hoạt động của Chevron bao gồm thăm dò, khai thác và vận chuyển dầu thô và khai thác khí tự nhiên, lọc dầu, tiếp thị và phân phối nhiên liệu cho giao thông vận tải và các sản phẩm năng lượng khác, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hóa dầu,dầu nhờn, sản xuất điện năng và năng lượng địa nhiệt, cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và phát triển các nguồn năng lượng cho tương lai như khí vi sinh và các dạng năng lượng tái sinh khác.Các sản phẩm của Chevron Hoa Kỳ  được cung cấp dưới 3 thương hiệu là Chevron,Texaco và Caltex dầu nhớt.
Caltex được thành lập vào 1936 với tên Công ty Dầu California Texas, một liên doanh giữa Công ty Texas (sau này có tên là Texaco) và Standard Oil của California (sau này có tên là Chevron) để cung ứng dầu từ các mỏ nhượng bộ mới giành được ở Ả-rập Xê-út. Nó được đổi tên thành Công ty Dầu khí Caltex vào năm 1968. Hai công ty mẹ sáp nhập vào năm 2001 để hình thànhChevron (đổi tên thành Chevron vào năm 2005) và Caltex vẫn là một tên thương hiệu quốc tế lớn của nó.
Caltex vào Việt Nam từ năm 1949 cung cấp các sản phẩm dầu khí ở Miền Bắc Việt Nam cho tới năm 1954 và ở Miền Nam Việt Nam cho tới năm 1975, vào thời gian ấy sản phẩm dầu nhớt của Caltex chiếm tới 20% thị phần ở Nam Việt Nam.
Sau 20 năm gián đoạn, Caltex trở lại Việt Nam vào năm 1995, mở Văn phòng đại diện tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và hoạt động dưới tên Công ty TNHH Dầu Nhờn Caltex Việt Nam. Tháng 7/1998, Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam (tên gọi mới của Caltex Việt Nam) bắt đầu hoạt động, tập trung vào sản xuất và kinh doanh các loại dầu nhớt. Công ty chính thức khai trương nhà máy sản xuất dầu nhờn tại Hải Phòng vào ngày 14/10/1999.

Nguồn hàng dầu nhớt thương hiệu Caltex tại Hà Nam

Trong thị trường đầy biến động về giá như hiện nay, tình trạng dầu nhờn kém chất lượng, giả tem mác của các thương hiệu lớn ngày càng nhiều.Bạn đang tìm mua nguồn hàng dầu nhớt Caltex giá tốt? Bạn không biết sản phẩm dầu nhớt mình đang sử dụng có phải là hàng chính hãng hay không và muốn tìm mua nguồn hàng dầu nhớt Caltex chính hãng?
Hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Phú An- nhà phân phối ủy quyền của Caltex để chọn mua được nguồn dầu nhờn chính hãng và chất lượng.

Giới thiệu về công ty.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Phú An được thành lập từ tháng 03/2011 hiện là Nhà phân phối chính thức dầu nhớt Caltex ở Phía Bắc Việt Nam.
Phú An luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo về dầu  mỡ bôi trơn chất lượng cao Caltex trong các nghành vận tải,nghành khai thác khoán sản, nghành công nghiệp nhẹ và công nghiệp nặng.


Với đội ngũ các bộ, nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bôi trơn, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá bằng những cải tiến không ngừng nhằm giữ vững sự tin tưởng của Quí khách hàng.
Những sản phẩm Caltex mà chúng tôi đang cung cấp:

Dãy sản phẩm dầu mỡ bôi trơn thương hiệu Caltex mà chúng tôi cung cấp:

Dầu thủy lực
Dầu động cơ
Mỡ bôi trơn
Dầu bánh răng
Dầu nhớt hộp số 90
Dầu nhớt hộp số 140
Dầu máy nén lạnh
Dầu cắt gọt kim loại pha nước
Dầu cắt gọt kim loại không pha nước
Dầu máy nén khí
Dầu truyền nhiệt
Dầu tuabin
Dầu băng trượt máy CNC
Dầu chống rỉ
Dầu bơm chân không
Dung dịch làm mát chống sôi chống đông
Mỡ bôi trơn tốc độ cao
 
Những KCN ở Hà Nam mà Phú An đang cung cấp:
1. Khu công nghiệp Thanh Liêm
Vị trí: Huyện Thanh Liêm và TP.Phủ Lý
Quy mô: 293 ha
2. Khu công nghiệp Thái Hà
Vị trí: Xã Bắc Lý, Chân Lý, Nhân Đạo – Huyện Lý Nhân
Quy mô: Diện tích quy hoạch đến năm 2020 là 200 ha
3. Khu công nghiệp Hòa Mạc
Vị trí: Xã Trác Văn – Thị xã Duy Tiên
Quy mô: Diện tích quy hoạch đến năm 2020 là 131, 69 ha
4. Khu công nghiệp Châu Sơn
Vị trí: TP.Phủ Lý
Quy mô: Diện tích quy hoạch đến năm 2020 là 376,89 ha
5. Khu công nghiệp Đồng Văn 1
Vị trí: Phường Đồng Văn, Duy Minh, Bạch Thượng – Thị xã Duy Tiên
Quy mô: Diện tích quy hoạch đến năm 2020 là 371 ha
6. Khu công nghiệp Đồng Văn 2
Vị trí: Phường Đồng Văn, Duy Minh, Bạch Thượng – Thị xã Duy Tiên
Quy mô: Diện tích quy hoạch đến năm 2020 là 339 ha
7. Khu công nghiệp Đồng Văn 3
Vị trí: Phường Đồng Văn, xã Hoàng Đông, xã Tiên Nội – Thị xã Duy Tiên
Quy mô: Diện tích quy hoạch đến năm 2020 là 523 ha
8. Khu công nghiệp Đồng Văn 4
Vị trí: Xã Nhật Tân, Nhật Tựu, Đại Cương – Huyện Kim Bảng
Quy mô: Diện tích quy hoạch đến năm 2020 là 300 ha
 
Những thành phố, huyện tại Hà Nam mà chúng tôi đang cung cấp: Thành phố Phủ Lý, Thị xã Duy Tiên, Huyện Bình Lục, Huyện Kim Bảng, huyện Lý Nhân, huyện Thanh Liêm
Ngoài Hà Nam, chúng tôi cũng phân phối cho các DN khác ở các tỉnh phía Bắc: Hà Nôi, Bắc Ninh, Bắc Giang… và vận chuyển khắp cả nước.
Quý khách hang có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề kĩ thuật hoặc nhu cầu về sản phẩm cần được tư vấn vui long liên hệ số Hotline: Mr. Thuận: 0989.558.868- Ms Thúy: 0966.506.288.
 
 
 
 
 

Tin tức liên quan

Mức độ ăn mòn của mỡ bôi trơn phụ thuộc các yếu tố nào ?

Mức độ ăn mòn của mỡ bôi trơn phụ thuộc các yếu tố nào ?

Dầu mỡ bôi trơn được vận hành nhằm mục đích hạn chế sự ma sát, tiếng ồn, làm mát máy... Tính chất vô cùng quan trọng nhất chính nó là độ nhớt, đặc tính cơ bản chính nó là loại giảm độ mài mòn nhưng chuẩn bản thân nó lại bị ăn mòn không mong muốn bởi nhiều tác nhân khác nhau

Địa chỉ mua dầu động cơ tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ mua dầu động cơ tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội

Đại lý bán dầu động cơ uy tín giá tốt, Nhà phân phối dầu động cơ Shell, BP, Total, Caltex. mang tới các sản phẩm dầu động cơ đơn cấp, đa cấp…

Caltex Delo - Dãy sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao của Caltex

Caltex Delo - Dãy sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao của Caltex

Cùng với BP Castrol, Shell, Exxon Mobil,Total thì Chevron Caltex (gọi tắt là Caltex) là một trong những "ông lớn" của thị trường dầu nhớt thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng. Đặc biệt Caltex rất mạnh ở mảng dầu động cơ với dãy sản phẩm mang thương hiệu Caltex Delo nổi tiếng toàn thế giới

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực có vai trò rất quan trọng giúp cho hệ thống thủy lực làm việc trơn tru hiệu quả. Bên cạnh việc là tác nhân chính trong việc truyền tải áp lực và chuyển động, dầu thủy lực còn có tác dụng bôi trơn các chi tiết chuyển động, truyền tải nhiệt đồng thời ngăn ngừa sự mài mòn

Delo Gold Ultra – Nguồn sức mạnh tuyệt hảo cho động cơ của bạn!

Delo Gold Ultra – Nguồn sức mạnh tuyệt hảo cho động cơ của bạn!

Caltex Delo Gold Ultra là dòng sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao mà hãng Chevron Caltex đã sản xuất. Mang trong mình phẩm cấp hiệu năng API CI-4 (phẩm cấp hiệu năng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay)

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU DẦU NHỚT CALTEX

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU DẦU NHỚT CALTEX

Caltex kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt với thương hiệu Delo dùng cho động cơ diesel và Havoline dùng cho động cơ xăng. Delo là một thương hiệu dầu nhớt của Caltex thuộc tập đoàn Chevron. Xuất hiện lần đầu vào năm 1935, khi công ty Standard Oil đưa ra sản phẩm Delo, tên gọi tắt của Diesel Engine Lubricating Oil - dầu nhớt bôi trơn động cơ diesel.

Đối tác

X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

0966.506.288