English English

Delo Gold Ultra – Nguồn sức mạnh tuyệt hảo cho động cơ của bạn!

Caltex Delo Gold Ultra là dòng sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao mà hãng Chevron Caltex đã sản xuất. Mang trong mình phẩm cấp hiệu năng API CI-4 (phẩm cấp hiệu năng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay)
Công nghệ ISOSYN (ISOSYN Technology)

Delo Gold Ultra được sản xuất bằng công nghệ ISOSYN – tên một loại công nghệ sản xuất dầu nhớt tiên tiến của tập đoàn Chevron Caltex. Những dòng sản phẩm dầu nhớt được sản xuất bằng công nghệ ISOSYN đều là những dòng sản phẩm cao cấp của nhãn hiệu Delo Caltex, và trong đó Delo Gold Ultra là dòng sản phẩm đứng top dầu với phẩm cấp hiệu năng tốt nhất hiện nay. Chữ SYN trong cụm từ ISOSYN mang nghĩa là “tổng hợp” ý muốn nói rằng dầu động cơ công nghệ ISOSYN của Caltex có chất lượng như dầu tổng hợp, sở dĩ như vậy là bởi những sản phẩm trên được pha chế tối ưu từ dầu gốc thượng hạng và các loại phụ gia đặc biệt chất lượng. Và đương nhiên khách hàng sẽ được hưởng lợi khi tiết kiệm được rất nhiều tiền do được sử dụng một loại dầu chất lượng tốt tương đương dầu tổng hợp đắt tiền nhưng chi phí bỏ ra lại rẻ hơn.

 
Bài test Delo Gold Ultra cho công ty vận tải Chakguy tại Thái Lan
Sau khi vượt qua rất nhiều vòng kiểm tra nghiêm ngặt cả về đo lường thông số chất lượng cũng như thử nghiệm thực tế trên ô tô của Chevron Caltex và những viện, hiệp hội nghiên cứu kiểm duyệt chất lượng về dầu nhớt nổi tiếng thế giới  tại Hoa Kỳ (thông số API; SAE), Delo Gold Ultra được chứng nhận các tiêu chí chất lượng và in trên bao bì để phân phối cho người tiêu dùng.

Và Chakguy, một công ty vận tải của Thái Lan đã được thử nghiệm dùng thử Delo Gold Ultra 15W – 40  trên các xe loại Nissan và Hino. Trước đó Chakguy đang sử dụng loại nhớt có định kỳ thay dầu là 20.000km, mục tiêu của cuộc thử nghiệm này nhằm muốn chứng minh rằng Delo Gold Ultra hoàn toàn có thể nâng mức định kỳ thay dầu từ 20.000 km lên tới 40.000 km mà vẫn đảm bảo chất lượng dầu cũng như khả năng bảo vệ động cơ cho xe tải. Kết quả phân tích mẫu dầu Delo Gold Ultra cũng như kiểm tra máy móc, phin lọc của các xe thử nghiệm sau quãng đường 40.000 km cho thấy dầu Delo Gold Ultra 15W – 40 hoàn toàn đảm bảo được các tiêu chí chất lượng đặt ra, và động cơ máy móc của các xe Hino, Nissan vẫn hoạt động bình thường. Đây là một bài test chất lượng thực tế đối với chính người tiêu dùng để chứng minh về sức mạnh bảo vệ động cơ đáng sợ của Delo Gold Ultra. Con số 40.000 km định kỳ thay dầu là con số hoàn toàn có thể xảy ra tại Thái Lan, tuy nhiên với điều kiện tại Việt Nam (thời tiết, chất lượng đường sá…) thì con số này khó có khả năng biến thành hiện thực hơn. Điển hình tại Việt Nam, Công ty Liên doanh Vận chuyển Quốc Tế Hải Vân dùng Delo Gold Ultra với định kỳ thay dầu là 25.000 km.
Delo Gold Ultra 15W – 40 và Delo Gold Ultra 20W – 50

Dầu đa cấp Delo Gold Ultra hiện tại có hai loại sản phẩm với hai cấp độ nhớt khác nhau là 15w – 40 và 20w – 50. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của những chiếc xe mà các cán bộ kỹ thuật của Chevron Caltex sẽ tư vấn cho khách hàng nên dùng loại có độ nhớt nào để đảm bảo cho động cơ xe hoạt động hiệu quả, mạnh mẽ, kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm nhiên liệu. Hiện tại các khách hàng có nhu cầu sử dụng dầu Delo Gold Ultra có thể liên hệ với các nhà phân phối chính hãng của Caltex.

Khách hàng lưu ý nên mua tại các địa chỉ uy tín phân phối chính hãng Caltex và có giấy tờ chứng minh đầy đủ nhằm tránh mua phải dầu giả, dầu tái chế kém chất lượng đóng mác mới. Công ty cổ phần Phú An, nhà phân phối dầu nhớt Caltex chính hãng vinh dự là một trong những địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm dầu nhớt chất lượng tốt nhất trong đó có Delo Gold Ultra của Chevron Caltex tại Việt Nam.

 

Tin tức liên quan

Mức độ ăn mòn của mỡ bôi trơn phụ thuộc các yếu tố nào ?

Mức độ ăn mòn của mỡ bôi trơn phụ thuộc các yếu tố nào ?

Dầu mỡ bôi trơn được vận hành nhằm mục đích hạn chế sự ma sát, tiếng ồn, làm mát máy... Tính chất vô cùng quan trọng nhất chính nó là độ nhớt, đặc tính cơ bản chính nó là loại giảm độ mài mòn nhưng chuẩn bản thân nó lại bị ăn mòn không mong muốn bởi nhiều tác nhân khác nhau

Địa chỉ mua dầu động cơ tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ mua dầu động cơ tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội

Đại lý bán dầu động cơ uy tín giá tốt, Nhà phân phối dầu động cơ Shell, BP, Total, Caltex. mang tới các sản phẩm dầu động cơ đơn cấp, đa cấp…

Caltex Delo - Dãy sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao của Caltex

Caltex Delo - Dãy sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao của Caltex

Cùng với BP Castrol, Shell, Exxon Mobil,Total thì Chevron Caltex (gọi tắt là Caltex) là một trong những "ông lớn" của thị trường dầu nhớt thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng. Đặc biệt Caltex rất mạnh ở mảng dầu động cơ với dãy sản phẩm mang thương hiệu Caltex Delo nổi tiếng toàn thế giới

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực có vai trò rất quan trọng giúp cho hệ thống thủy lực làm việc trơn tru hiệu quả. Bên cạnh việc là tác nhân chính trong việc truyền tải áp lực và chuyển động, dầu thủy lực còn có tác dụng bôi trơn các chi tiết chuyển động, truyền tải nhiệt đồng thời ngăn ngừa sự mài mòn

Delo Gold Ultra – Nguồn sức mạnh tuyệt hảo cho động cơ của bạn!

Delo Gold Ultra – Nguồn sức mạnh tuyệt hảo cho động cơ của bạn!

Caltex Delo Gold Ultra là dòng sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao mà hãng Chevron Caltex đã sản xuất. Mang trong mình phẩm cấp hiệu năng API CI-4 (phẩm cấp hiệu năng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay)

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU DẦU NHỚT CALTEX

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU DẦU NHỚT CALTEX

Caltex kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt với thương hiệu Delo dùng cho động cơ diesel và Havoline dùng cho động cơ xăng. Delo là một thương hiệu dầu nhớt của Caltex thuộc tập đoàn Chevron. Xuất hiện lần đầu vào năm 1935, khi công ty Standard Oil đưa ra sản phẩm Delo, tên gọi tắt của Diesel Engine Lubricating Oil - dầu nhớt bôi trơn động cơ diesel.

Đối tác

X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

0966.506.288