English English

Cetus DE 100

Chi phí: Liên hệ

Nhà sản xuất: Caltex Viet Nam
Tình trạng: Còn hàng
Thuế VAT: Có VAT

Số lượng

Ứng dụng
 
Dầu Cetus DE 100 sử dụng cho
  •  Các máy nén khí trục vít, cánh trượt và pít-tông di động hoặc tĩnh tại. Yêu cầu của các nhà chế tạo là khác nhau, tuy nhiên cấp độ nhớt ISO 68 thường được khuyến nghị cho máy nén rô-to, còn cấp độ nhớt cao hơn thì chủ yếu dùng cho máy nén pít-tông.
  •  Sản phẩm có thể dùng cho máy nén các loại khí sau: không khí, benzene, butadiene, carbon dioxide (khô), carbon monoxide, ethylene, khí lò, helium, khí hydrocarbon, hy-đrô, khí trơ, methane, khí tự nhiên, ni-tơ, propane, sulfur hexafluoride và khí tổng hợp.
  • Không dùng cho các máy nén khí để thở.
 
Cần lưu ý đây chỉ là những thông tin hướng dẫn chung. Tính năng bôi trơn của Cetus DE cho từng loại máy nén còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nên tham khảo khuyến cáo của nhà chế tạo máy cho từng trường hợp cụ thể.
 
Cetus DE có thể tương thích với các loại giăng phớt, sơn và chất dẻo sau: Viton®, High nitrile Buna-N®, Teflon®, sơn Epoxyt, alkyd chịu dầu, Nylon, Delrin®, Celcon®.
 
Dầu này không được dùng với: Neoprene, cao su SBR, Low nitrile Buna-N®, sơn Acrylic, véc-ni, Polystyrene, PVC, ABS.
 
Cần lưu ý đây chỉ là những thông tin hướng dẫn chung. Nên tham khảo khuyến cáo của nhà chế tạo máy để chắc chắn về sự tương thích của Cetus DE với chất dẻo cho từng trường hợp cụ thể.
Các tiêu chuẩn hiệu năng
  •  Cetus DE 68 đạt các yêu cầu của Tiêu chuẩn 6743-3 ISO-L-DAJ (ISO 68) cho máy nén khí và máy hút chân không rô-to cánh trượt và trục vít bôi trơn ngập dầu, vận hành ở điều kiện tải trọng nặng.
  • Cetus DE 68 và 100 đạt các yêu cầu của Tiêu chuẩn ISO 6743-3 ISO-L-DAB cho máy nén khí pít-tông và rô-to bôi trơn nhỏ giọt, vận hành ở điều kiện tải trọng nặng.
  • Cetus DE 100 cũng được khuyến nghị bởi các nhà chế tạo sau:
  • Matsubara Iron Works Co. Ltd, để sử dụng như dầu bôi trơn cho máy nén khí pít-tông
  • Tanabe Pneumatic Machinery Co. Ltd, cho máy nén khí pít-tông hàng hải, xê-ri  H
  • Cetus DE đạt tiêu chuẩn NSF, dầu bôi trơn cho những khu vực chế biến thực phẩm không tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm (H2). Chương trình đăng ký tiêu chuẩn NSF cho các hợp chất không phải thực phẩm là một tiếp nối của chương trình chấp thuận và liệt kê danh sách các sản phẩm của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), dựa trên việc đáp ứng các yêu cầu pháp lý về việc sử dụng thích hợp, rà soát thành phần và kiểm tra ghi nhãn sản phẩm.
Lưu ý khi sử dụng
- Dầu Cetus DE được sản xuất để đáp ứng những yêu cầu của máy nén khí hiện đại với công suất và hiệu suất cao hơn. Loại máy nén mới này gọn nhẹ hơn và hoạt động ở vận tốc cao hơn so với những máy cũ. Khi nhiệt độ tăng lên thì sự tạo cặn tại van và bộ phận tách khí cũng có thể tăng theo. Người sử dụng chắc chắn sẽ nhận thấy là có rất ít cặn các-bon, cặn keo và cặn bùn tại vùng van và bộ phận tách khí.
- Cetus DE tương thích với các loại nhớt gốc dầu mỏ thông thường không có chất tẩy rửa, mặc dù việc trộn với dầu khác có thể làm giảm độ bền nhiệt và khả năng chống ô xy hóa của dầu tổng hợp. Tuy nhiên nó có thể không phù hợp với các loại phớt, nhựa, sơn … được chế tạo cho nhớt gốc dầu mỏ. Trong trường hợp có nghi vấn, nên liên hệ với nhà chế tạo thiết bị về sự tương hợp với dầu gốc diester.
-  Dầu diester có khả năng hòa tan tuyệt vời và sẽ tẩy sạch cặn bám ở hệ thống có thể đã hình thành trước đây khi dùng dầu bôi trơn gốc khoáng. Vì lý do này, các bộ lọc dầu cần được kiểm tra thường xuyên trong giai đoạn đầu khi chuyển qua dùng sản phẩm này.
-  Cetus DE có chung một số đặc tính và ưu điểm của các dầu gốc PAO/ester tổng hợp của Caltex như Cetus PAO. Đáng chú ý nhất là tính ổn định ở nhiệt độ cao và tuổi thọ dài làm cho dầu bôi trơn máy nén tổng hợp được ưu tiên sử dụng hơn các sản phẩm gốc khoáng. Tuy nhiên có một số ứng dụng không thể khuyến nghị sản phẩm này.
- Trong một số trường hợp sự chấp thuận hoặc ưu tiên của nhà chế tạo thiết bị sử dụng một loại dầu tổng hợp nhất định có thể sẽ làm hạn chế sự lựa chọn các dầu khác.
-  Không sử dụng sản phẩm cho các hệ thống áp suất cao ở gần ngọn lửa, tia lửa và bề mặt nóng. Chỉ dùng tại nơi thông thoáng tốt. Nhớ luôn luôn đậy kín thùng chứa.


 
 
Kéo dài định kỳ sử dụng dầu 
Tính năng chống ô xy hóa tuyệt vời của dầu gốc diester và hệ phụ gia ức chế giúp bảo vệ nhớt không bị phân hủy ở nhiệt độ cao thường gặp trong vận hành của các máy nén khí. Cho phép kéo dài thời gian dùng nhớt lâu hơn các dầu bôi trơn thông thường
Bảo vệ máy ở cả nhiệt độ cao và thấp
Dầu gốc diester bảo đảm duy trì màng dầu hữu hiệu để bảo vệ các bộ phận chịu tải chống mài mòn khi làm việc ở nhiệt độ cao cũng như khi khởi động ở nhiệt độ thấp. Hệ phụ gia ức chế giúp chống rỉ và chống ăn mòn tuyệt vời. 
Ổn định trong điều kiện vận hành khắc nghiệt 
Độ bền nhiệt và khả năng chống ô xy hóa tuyệt hảo của dầu diester cho phép chống tạo cặn ở nhiệt độ cao trong chu kỳ nén kể cả khi máy nén khí làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất.
CETUS® DE      
CÁC ĐẶC TÍNH CHÍNH      
       
Cấp độ nhớt ISO 68 100 150
Mã sản phẩm 540532 540533 540534
Điểm chớp cháy cốc hở, °C 271 252 249
Điểm rót chảy, °C -35 -35 -35
Độ nhớt,      
mm²/s ở 40°C 67.5 95.5 152
mm²/s ở 100°C 7.6 10.1 14.1
Chỉ số độ nhớt 66 83 89
       

 

Sản phẩm khác

Xem ngay Compressor Oil RA 32

Compressor Oil RA 32

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Compressor Oil RA 46

Compressor Oil RA 46

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Cetus DE 100

Cetus DE 100

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Compressor Oil EP VDL100

Compressor Oil EP VDL100

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay  Compressor Oil EP VDL68

Compressor Oil EP VDL68

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Đối tác

X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

0966.506.288