English English

Compressor Oil RA 32

Chi phí: Liên hệ

Nhà sản xuất: Caltex Viet Nam
Tình trạng: Còn hàng
Thuế VAT: Có VAT

Số lượng

Compressor Oil RA 32 là dầu máy nén khí rô-to. Nhớt máy nén khí hiệu năng tuyệt hảo, gốc dầu mỏ, chứa phụ gia chống rỉ và chống ô xy hóa. Được pha chế đặc biệt cho máy nén khí rô to bôi trơn bằng cách nhúng ngập trong nhớt.  
Compressor Oil RA 32 có độ bền ô xy hóa tuyệt vời của dầu gốc tinh lọc và hệ phụ  gia  đặc biệt giúp chống lại sự phân hủy dầu ở điều kiện bị ô xy hóa cao thường gặp trong quá trình trộn lẫn dầu và không khí nén trong máy nén rô to khi làm việc. Cho phép kéo dài định k thay nhớt so với những loại nhớt thông thường. 
Compressor Oil RA 32 có khả năng chống ô xy hóa tuyệt hảo cũng giúp chống lại sự hình thành cặn bẩn dạng keo và bùn có hại gia  tăng khi dầu tiếp xúc với hơi nước ngưng tụ, bụi và những chất nhim bẩn khác. Phụ gia ức chế ăn mòn tạo nên màng bảo vệ bao phủ bề mặt kim loại giúp chống rỉ cho hệ thống. 
Compressor Oil RA 32 có tính năng thoát khí và chống tạo bọt tốt của dầu gốc tinh lọc và hệ phụ gia giúp giảm thiểu khả năng tràn nhớt, loại trừ sự gián đoạn bôi trơn do có không khí trong dầu và giảm thiểu hiện tượng tạo bọt và chảy tràn tại thùng chứa dầu. 
Compressor Oil RA 32 có tính phân tán nước tuyệt vời đảm bảo sự phân tán nước ngưng tụ ở trong thùng dầu nhanh chóng và hiệu quả và tại đó nước có thể được tách ra một cách dễ dàng.  
Ứng dụng
  • Máy nén khí trục vít bôi trơn nhúng ngập dầu
  • Máy nén khí cánh trượt bôi trơn nhúng ngập dầu
  • Không khuyến nghị cho loại máy nén cung cấp khí để thở.

Lưu ý
- Trong máy nén khí trục vít và van trượt, nhớt được phun thẳng vào luồng khí vào để làm nguội và làm kín không gian nén và bôi trơn rôto, cánh trượt và ổ đỡ. Phương pháp bôi trơn này dẫn đến việc dầu bôi trơn và không khí liên tục tiếp xúc với nhau ở nhiệt độ có thể lên đến trên 100 độ C và có thể gây oxi hóa nhanh chóng mọi loại dầu bôi trơn trừ những loại ổn định nhất.
- Thử nghiệm thực tế cho thấy định kỳ thay nhớt từ 2000 đến 5000 giờ có thể đạt được khi dùng Compressor Oil RA trong những máy được bảo trì tốt hoạt động ở môi trường bình thường (nhiệt độ khí thoát ra dưới 100 độ C). Chu kỳ thay nhớt còn có thể kéo dài hơn nữa nếu có một chương trình theo dõi chất lượng nhớt thích hợp.
- Nhớt Compressor Oil RA không thích hợp cho những máy nén khí pitông, nhất là khi phải dùng loại nhớt đúng tiêu chuẩn DIN 51506 VDL. Trong những trường hợp này nên dùng nhớt Caltex RPM Compressor Oil.

Tiêu chuẩn kỹ thuật
  • Chấp thuận của Hitachi: cho máy nén khí rô to và định kỳ thay nhớt 3000 giờ (ISO 32)
  • Chấp thuận của Mitsui Seiki Kogyo : cho máy nén khí trục vít và định kỳ thay nhớt 3000 giờ (ISO 32)
  • Chấp thuận của Hokuetsu : cho máy nén khí trục vít Airman (ISO 32)
  • Komatsu (ISO 32, 46)

 Kéo dài thời gian sử dụng nhớt

Độ bền ô xy hóa tuyệt vời của dầu gốc tinh lọc và hệ phụ gia đặc biệt giúp chống lại sự phân hủy dầu ở nhiệt độ cao thường gặp trong quá trình trộn lẫn dầu và không khí nén trong máy nén rô to. Cho phép kéo dài định kỳ thay nhớt gấp năm lần so với những loại nhớt thông thường.

Giảm thời gian bảo trì và ngừng máy

Khả năng chống ô xy hóa tuyệt hảo cũng giúp chống lại sự hình thành cặn bẩn dạng keo và bùn có hại gia tăng khi dầu tiếp xúc với hơi nước ngưng tụ, bụi và những chất nhiễm bẩn khác. Phụ gia ức chế ăn mòn tạo nên màng bảo vệ bao phủ bề mặt kim loại giúp chống rỉ hữu hiệu.

Hoạt động không có sự cố

Tính năng thoát khí và chống tạo bọt rất tốt của dầu gốc tinh lọc và hệ phụ gia giúp giảm thiểu khả năng tràn nhớt, loại trừ sự gián đoạn bôi trơn do có không khí trong dầu và giảm khả năng tạo bọt và chảy tràn tại thùng chứa dầu. Tính phân tán nước tuyệt vời đảm bảo sự phân tán nước ngưng tụ ở trong thùng dầu nhanh chóng và hiệu quả và tại đó nước có thể được tách ra một cách dễ dàng

Compressor Oil RA 32

Mã sản phẩm                                    520060 

Chỉ số a-xít (CSAX), mg KOH/g             0,04 

Điểm chớp cháy cốc hở, °C                    224 

Đặc tính ô-xy hóa,    

          D943, số giờ đạt CSAX 2,0         9000

Độ nhớt,  

          mm²/s ở 40°C                               32,0   

          mm²/s ở 100°C                               5,8 

Chỉ số độ nhớt                                         126 

Sản phẩm khác

Xem ngay Compressor Oil RA 32

Compressor Oil RA 32

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Compressor Oil RA 46

Compressor Oil RA 46

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Cetus DE 100

Cetus DE 100

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay Compressor Oil EP VDL100

Compressor Oil EP VDL100

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Xem ngay  Compressor Oil EP VDL68

Compressor Oil EP VDL68

Giá: Liên hệ 0966.506.288

Mua ngay

Đối tác

X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

0966.506.288